Mẫu cv kiến trúc sư thu hút hấp dẫn nhà tuyển dụng

178 Lượt xem

Kiến trúc là một ngành có tính cạnh tranh cao khi tìm việc làm. Do đó để thu hút được sự chú ý của những nhà tuyển dụng bạn cần phải có cv kiến trúc sư ấn tượng và thu hút nhất.

Kiến trúc sư là ngành đòi hỏi sự sáng tạo cũng như năng khiếu cao, cùng với sự mới mẻ, nhà tuyển dụng mới có thể gây ấn tượng với bạn. Do đó, theo Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn để được nhận vào công ty mong muốn bạn chắc chắn sẽ cần tham khảo mẫu CV kiến trúc sư để có thể thu phục được nhà tuyển dụng tuyệt đối nhất.

những mẫu cv kiến trúc sư thu hút nhà tuyển dụng

Hướng dẫn cách điền thông tin trong cv kiến trúc sư

Phần thông tin liên hệ

Hiện nay không có bất kỳ CV nào có thể bỏ qua thông tin ghi ở mục này bởi nếu bỏ qua nó nhà tuyển dụng sẽ không biết bạn là ai và không biết cách liên hệ với bạn khi họ cảm thấy hài lòng với khả năng làm việc của bạn. Phần này không yêu cầu quá cao, nhưng nó phải đủ, chính xác và không quá dài, do đó tránh việc bê nguyên lý lịch thật dài vào trong CV xin việc của chính mình.

Ảnh trong phần thông tin cá nhân nên sử dụng hình ảnh rõ ràng, tốt nhất là ảnh chân dung nghiêm túc, không sử dụng ảnh tự chụp.

Mục tiêu nghề nghiệp

Trong phần này theo Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn bạn cần nêu rõ được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của bạn khi quyết định theo đuổi nghề kiến ​​trúc sư, tại thời điểm trình bày, vui lòng thể hiện sự sáng tạo và mới mẻ của một kiến ​​trúc sư và cũng thể hiện niềm đam mê của bạn cho công việc này.   Mục tiêu nghề nghiệp không nên quá xa rời với thực tế, nên căn cứ vào công việc đang ứng tuyển để đưa ra được mục tiêu thích hợp nhất cho chính mình.

hướng dẫn cách điền thông tin trong cv kiến trúc sư

Kinh nghiệm làm việc

Đây là phần quan trọng nhất trong cv kiến trúc sư. Khi viết kinh nghiệm làm việc cho các dự án, các công ty bạn đã làm việc và đóng góp, làm việc với vị trí, thời gian làm việc, vui lòng sắp xếp theo thứ tự từ mới nhất đến cũ nhất. Lựa chọn kinh nghiệm thực sự liên quan đến vị trí của kiến ​​trúc sư  để cho vào trong CV xin việc của mình.

Kiến trúc sư là những ngành nghề đòi hỏi trình độ rất cao, vì vậy theo Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà sự nhấn mạnh vào kinh nghiệm  cùng những kỹ năng trong ngành mà bạn có.

Trình độ học vấn

Vui lòng ghi rõ lĩnh vực học tập, trường đại học và thời gian bạn học. Nếu bạn đạt được bằng cấp tốt tại một trường đại học lớn và liên quan đến ngành mà bạn ứng tuyển, bạn sẽ ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng ngay  lập tức trong phần này.

Kỹ năng

Trong phần kỹ năng, tùy thuộc vào từng vị trí sẽ có các yêu cầu kỹ năng khác nhau.

Bạn cần căn cứ vào những thông tin có ghi trong tin tuyển dụng  để thêm vào những kỹ năng mình có cũng như thích hợp với công việc đang tham gia ứng tuyển.

Chúc bạn có một cv kiến trúc sư hoàn chỉnh để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và thành công trong công việc bạn đã chọn. Mong rằng bạn sớm tìm kiếm việc làm thành công và thu được nhiều trải nghiệm hữu ích cùng Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà.