24htinhay.net - Yêu thay những hôm mưa chiều vội vã

331 Lượt xem

Không hẳn cố gắng mạnh mẽ là tốt. Chẳng phải cố gắng bản thân mình gánh vác mọi tình huống mới là dũng cảm. Khi yêu chấp nhận đối chọi với một số giông bão mới là mùi vị của cuộc đời.

Cuộc sống chẳng khi nào có thể chỉ là đắng cay, tổn thương. Nhưng có trải qua những chuyện này sẽ có khả năng đi tới được những ngọt ngào. Cũng như không lúc nào có cầu vồng nếu như chẳng chấp nhận với một vài cơn mưa giông ngược lối đi.

Mỗi người xuất hiện trong đời này là một chuyện tuyệt diệu nhất và mỗi người đều có một số nét khác biệt. Chẳng ai giống người nào. Tuy nhiên bất kì ai sống trên trái đất cũng giữ mộ mơ ước rằng được sống với những ngày yêu thương.
Ở trong cảm nhận của mỗi người sẽ có 1 chút tưởng tượng vô cùng tuyệt vời về tình yêu. Tình yêu là thứ gì đó thuần khiết đẹp đẽ và tinh khôi mà bất cứ ai cũng đều mơ ước nghĩ đến.
Khi mà mọi người chưa bao giờ yêu thì chúng ta cũng khát khao có được nó, tưởng tượng tới sự xinh đẹp vĩnh hằng của tình yêu.

Tâm tư tổ ấm tâm sự tồi tệ trong cuộc sống


Lúc yêu rồi mỗi người phấn đấu hết mình thương yêu bằng cả trái tim của mình theo cách mà mỗi người cho rằng đúng. Tuy nhiên vào 1 ngày nào đó mỗi người mất niềm tin, mọi người tổn thương vì tình yêu. Lúc đó sẽ nhận ra rằng thực ra tình yêu không hẳn là phép nhiệm màu như chúng ta hay khao khát.

>>>Xem thêm: 24htinhay.net - Phương thúc lấy lại lòng tự tin của con người bạn trong đời sống

 

Bản thân em luôn cho rằng những điều bất ngờ trong cuộc đời của em mỗi điều đều có một ý nghĩa nào đó. 1 cuộc tình hạnh phúc khiến cho tôi hiểu em cũng có thể có được thương yêu. Và đôi lúc cơn bão tố kéo đến làm cho mình thấy mỏi và nghĩ từ bỏ mọi thứ. Những ngày như thế mỗi chúng ta hay nghĩ đến những ngày mưa hơn là những chiều nắng . Tuy nhiên không nên để những chiều mưa lớn ấy trở thành một trận lũ và cuốn đi tất cả. Cuộc tình nào sẽ cần 1 chút dư vị đau thương để có thể trở nên bền vững hơn.
Trong cuộc sống thường ngày của từng người cũng cần phải đánh đổi 1 thứ gì đó mới có thể đi tới thành công được. Chúng ta cần phải trả bằng những khoảng thời gian ôn luyện mệt mỏi để lấy được một tấm bằng tốt nghiệp giỏi. Mong muốn có được hào quang mỗi người cần phải đánh đổi nhiều thứ. Vậy thì đừng nên đòi hỏi sự bình lặng trải suốt cuộc hành trình đi đến yêu thương.
Nếu như bạn dũng cảm đương đầu với một số điều dường như đau đớn ấy thì mọi người sẽ nhìn ra rằng: Chúng mình yêu nhau nhiều hơn rồi chàng trai nhỉ? Tôi đã tha thứ được những lỗi của anh, tha thứ được một vài thương đau và trưởng thành hơn vô cùng nhiều. Tôi có thể vượt qua được những giông tố, bão tố của cuộc sống vốn chẳng bình lặng này.
Tôi cũng từng bước qua đổ vỡ trong tình yêu. Cũng đã từng chìm bản thân trong những chiều mưa và biết bao đau khổ.

Tình cảm dấu kín trong lòng phải được chia sẻ


Từng có một thời gian rất dài em đã làm bạn với đơn côi, bỏ trốn tất cả mọi chuyện bởi vì tôi sợ yêu. Sợ lại tổn thương, sợ cảm giác đau khổ tới tan nát lòng ấy. Tuy nhiên rồi mình nhìn ra rằng điều này có xứng để tôi phải có một cuộc đời như vậy hay không? Em không thương mình trước thì người nào yêu thương mình đây. Mình không thể khiến em trở thành một kẻ lấy cái mác "độc thân quyến rũ" để làm tấm bia đỡ đạn cho nỗi sợ đó. Nếu hành trình của tình yêu được so sánh như những tháng năm lớn lên của con người thì những hôm mưa chính là nhân tố mang đến cho chuyện tình lớn lên. Con người mỗi ngày đều trưởng thành và thấu hiểu hơn thì chuyện tình cũng càng ngày càng bền vững và sâu đậm hơn.
Trong cuộc tình không có nơi cho những kẻ nhút nhát không dám đương đầu với một vài khó khăn thử thách.Có dám nắm tay nhau bước qua một số giông tố thì thực sự là dư âm của đời. Với những người dám yêu dám sống can đảm đi đến cuối cũng của tình yêu thì mới có khả năng tới được bến bờ hạnh phúc.

  • Nhiều thông tin tổng hợp cực hấp dẫn, truy cập ngay địa chỉ  http://24htinhay.net/