24htinhay.net - Những hôm cô đơn tới lạ

470 Lượt xem

Ngay lúc này chẳng tha thiết đi chơi, chẳng cần phải đối diện ồn ã nơi phố thị, khi chẳng có lấy một tí bình yên nào, chốn thị thành náo nhiệt nhưng bản thân càng lạc lõng.

Chỉ thích ở lại trong góc phòng nhỏ ở nơi còn mình ta đối diện vs chính bản thân. Nỗi buồn cứ thế tới. Nc mắt dưng dưng chảy trên hai bờ mi. Thấy rằng chơi vơi giữa chuyện thường tình cuộc sống.

Bỗng nhận thấy bản thân yếu mềm và đắm chìm trong màn đêm. Còn bao nhiêu ý định để đấy và những thương yêu chưa thể nói ra, chẳng rõ bản thân như nào, cần thứ gì. Vì nghĩ thế nào thành công hay là thất bại cũng vẫn đều là nguyên cớ để cố gắng. Không còn quá nhỏ & cũng chẳng quá già giặn khi mà xem lại nhận ra mình quá kém cỏi không hiến dâng được cái gì đến cho cuộc sống. Cứ vậy là biết bao suy tư từ một đứa đang trưởng thành bất chợt ào về không hiểu bao giờ mới ngừng.

>>>Xem thêm: 24htinhay.net - Lời khuyên hữu ích đối với nàng dâu mới

Vi gi tam trang lai buon toi the


Sâu trong suy tư tự dưng xuất hiện băn khoăn là chẳng hạn người nào nhận ra mình đang rất buồn bã thì người ta có mở rộng vòng tay bao bọc ta ở trong tình người? Thế nhưng bản thân nhận ra là không ai có nghĩa vụ đến trạng thái bản thân mình cho nên lại càng can đảm đơn lẻ chống chọi nỗi lòng ấy. Tôi còn lại 1 mình duy chỉ 1 người đơn độc.
Theo thói quen hôm buồn như thế tôi thả người xuống cái đệm thân yêu & cứ thế lịm đi trong giấc ngủ. Nỗi buồn nhờ đấy sẽ lãng quên. Nhưng đêm nay lúc mà còn chưa thể bước vào cơn mê thì cơn buồn ngủ bị nước mắt cuốn đi từ lúc nào.
Phía sau đấy là các câu chuyện không thể nào để cho bất cứ 1 ai nhận ra, cứ vậy chất đầy ở trong lòng để rồi gặm nhấm. Trằn trọc cũng chỉ tại vì suy nghĩ cho chuyện of bản thân. Xong rồi nó thành tất xấu, tất xấu tự mình là cho chính mình đau tự trách móc mình.
Câu chuyện xưa nhưng bóng hình người ấy không thể phai mờ. Qúa khứ đấy là một điều ta không nên nghĩ đến tuy vậy tâm hồn lại cứ thích tìm lại. Tuy vậy hiện tại thì ko thể nào cứu vớt ngày xưa, tôi ko bao giờ hiện diện trong khoảng trời of người ấy nữa. Vì duyên kiếp giữa trần gian muốn thấu hiểu chính là thứ bất khả.

>>>Hãy sử dụng những thông tin nhanh chóng tại: http://24htinhay.net/

Trải lòng về quãng thời giai buồn tới thế


Giai đoạn đó thật chông chênh và hình như cả thế giới đang chống lại mình. Mọi gian khổ cứ chồng chất đôi tay mỏng manh đó chính là công việc, là tình cảm. Chán nản, mệt mỏi...
Nhiều khi cuộc sống vẫn nên có những ngày đấy để quên đi toàn bộ mà đối diện cùng chính mình. Cuộc sống như bản nhạc có lúc thấp chỗ bổng trong năm tháng ấy bản thân tôi gọi đấy là bản tình ca ko có lời.