24htinhay.net - Các yếu tố cần thực hiện dành cho buổi trị liệu đầu tiên

383 Lượt xem

Đợt đầu gặp gỡ chuyên gia trị liệu có lẽ sẽ làm bệnh nhân hội hộp. Các bạn chẳng những cần cung cấp vấn đề về bản thân, và còn cả những vấn đề chủ yếu về cuộc sống xung quanh đó là gia đình bạn bè, mối quan hệ of bạn cùng vô vàn thứ khác.

Nói chuyện cùng một người lạ mặt thực sự không dễ dàng tý gì. Thế nhưng buổi gặp gỡ sẽ cực kỳ tốt đẹp khi các bạn chú ý 3 yếu tố sau.

Biểu hiện chính xác cảm xúc của chính bạn

Các bạn gây lãng phí thì giờ của mình và cả bác sĩ nếu như bạn không thẳng thắn với chuyên gia. Nếu như bác sĩ phỏng vấn bạn sử dụng mức độ chất cồn một ngày đương nhiên lời đáp chính xác đó là điều các bạn cần cung cấp. Còn nếu bác sĩ cần biết tần suất chúng ta cảm giác buồn bã một ngày, hãy chia sẻ thông tin vấn đề đó diễn biến như nào. Chớ miêu tả mọi chuyện khác sự thật. Nếu như các bạn tô vẽ một bức tranh cuộc sống của bản thân mình tốt hơn thực tế, chuyên gia có thể chuẩn đoán sai lệch nguyên căn, hoặc là đưa ra một phương pháp chữa bệnh ít hơn liều lượng tối ưu.

 

Đề cao cảm giác từ bạn

Các bạn giao tiếp vs chuyên gia sau 1 khoảng thời gian? Đó là 1 buổi gặp mặt hỗ trợ khám bệnh thế nhưng rất vui vẻ? Cũng có thể buổi gặp khô cứng? Chuyên viên tâm lý gọi đó là một cảm nhận. Và nếu như cảm nhận tốt về chuyên gia trị liệu chắc rằng đó là cơ sở vững chắc cho các bạn điều dưỡng hiệu quả. Quan hệ giữa bạn và chuyên viên trị liệu rất cần thiết đối với kết quả của quá tình. Nếu buổi gặp mặt này khiến các bạn có ấn tượng xấu thì các bạn nên đo lường lại việc lựa chọn 1 chuyên gia điều trị tốt hơn. Phải biết rằng chuyên gia trị liệu ấy ko phải là chuyên gia điều trị duy nhất.

>>>Xem thêm: 24htinhay.net - Ác mộng mỗi khi Tết của những cô nàng 3 chục tuổi đầu mà vẫn FA

Muốn dành cho đợt trị liệu ban đầu thành công không nên cho qua những chuyện dưới đây

 

Chia sẻ tâm trạng đối với buổi gặp

Chúng ta sẽ sợ nếu đây chính là lần đầu tiên chúng ta gặp gỡ chuyên gia tâm lý. Đó là 1 phản xạ hoàn toàn tự nhiên. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình truyền đạt, nên truyền đạt cảm xúc lo lắng của chúng mình cho chuyên viên vật lý luôn nhé. Phải biết rằng, đó là một môi trường tin cậy & bác sĩ sẽ chẳng chê bai anh chị nếu cảm thấy như thế. Nếu như che đậy & khép kín bản thân mình chúng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả of việc khám bệnh chính vì vậy cần để cho người trị liệu hiểu cảm xúc của chúng mình như nào? Đôi khi anh chị đang siêng năng làm để có thể che mọi suy nghĩ khó khăn mà người khác không nhìn thấy trên mặt bạn hay thậm chí bạn gặp phải khó khăn để mà truyền đạt những ý nghĩ trên. Việc ấy luôn đúng đến những một cảm xúc của bạn đôi khi thấy nóng tính, giận hờn, khép mình bất thường hoặc bất cứ việc gì. Cần trò chuyện nhiều hơn cùng bác sĩ trị bệnh cho bạn bởi vì nó chính là tin tức vô cùng tuyệt tới bác sĩ trị liệu.

>>>Hãy nhanh chóng cập nhật các thông tin thú vị khác tại: http://24htinhay.net/