24htinhay.net - Ác mộng mỗi khi Tết của những cô nàng 3 chục tuổi đầu mà vẫn FA

433 Lượt xem

Năm cũ chuẩn bị đi qua, chuyện đó đồng nghĩa nhiều thêm tuổi nữa, là đang chuẩn bị chuyển sang năm tuổi băm, đó là chuyện đương đầu với vấn đề cha mẹ muốn tống cổ khỏi căn hộ này thật nhanh.

Năm mới đến là ác mộng của những tụi con gái sắp sửa 30 tuổi đầu hoặc già hơn thế mà chưa có chồng. Suy tư về chuyện kết hôn. Suy nghĩ về những ngày chơi vơi sau này. Với bọn con trai thì như thế.
Ngày thường quay cuồng làm lụng, công việc mệt mỏi vì vậy chẳng một ai có hơi sức nữa để mà để tâm làm gì tới chuyện of người ta. Thế nhưng Tết về là khi người ta đua nhau ca hát bài hát chuyện gái tới gia đoạn kết hôn. Phần lớn lời đưa chuyện thường trực với mọi nàng FA đấy là lúc nào kết hôn, sao không thấy mang bạn trai về. Những lời hỏi han khó trả lời này đối với bọn họ đấy là sự quan tâm quá độ bình thường thậm chí trơ trẽn làm Tết chưa đến nhưng đã ám ảnh.

>>>Xem thêm: 24htinhay.net - Những hôm cô đơn tới lạ

 

Ngày Tết này cho tới Tết năm tiếp, cha mẹ luôn niềm tin sang năm sẽ có cháu bồng bế để vui, không thì ít nhất bố cũng có bạn rượu. Tới lượt người thân hỏi han thì cha mẹ cũng chỉ gượng cười để xong chuyện. Những má thì trì triết liên tiếp trong mấy ngày này vì vậy không cáu cũng chẳng đc.
Gặp gỡ bạn bè vẫn không vui mừng tẹp gì. Tết là một cơ hội lớp bạn bè ngày trước tụ tập hàn huyên. Người nào chồng con cũng đều đầy đủ trong khi các nàng còn lẻ loi một mình. Bạn zai đâu rồi? Khi nào kết hôn??? không xuể. Và không quên an ủi: thôi thì cứ ế giống bạn lại càng tốt, nhàn hạ ko như mình chồng con vào nhiều việc mặt mũi tiều tụy lắm... Than vãn là vậy tuy nhiên trong sâu đôi mắt thì long lanh lòng tự hào. & cô nàng độc thân lại buồn tủi.
Nhưng khổ nỗi không phù hợp thì ko thể yêu được và cưới sẽ càng ko bao giờ. Trông tình cảnh của nhiều người bạn, yêu nhau đấy xong cưới nhau chỉ một giai đoạn lại tan vỡ. Không có gì hay ho cả, toàn thấy phụ nữ cam chịu vì bị ngược đãi, rồi cũng trở thành cô độc nhưng mà là bà mẹ độc thân nuôi con mình. Những tấm gương có thực ngay bên cạnh cảnh tỉnh mình. Làm sao mà lại ngu si đâm vào đường cụt. Sao to gan xem cuộc đời of mình giống một ván bài?

 

Ác mộng mang tên Tết của các cô nàng tuổi băm mà còn ế


Chúng ta nói duyên số đều do trời định trước tới nhanh chóng cũng sẽ không được. Những cô gái đấy sợ rằng nếu hấp tấp lấy không đúng rồi khổ cả 1 kiếp. Người ấy chưa thể hiện diện thì coi như chính bạn có nhiều time để mà dành cho đam mê cá nhân of bản thân, giúp hoàn chỉnh con người mà vui vẻ hơn thế. Vậy nên hãy luôn vững tin với suy nghĩ of mình, ko dao động bởi vì bất cứ kẻ nào ko là sẽ hối tiếc ấy. Bởi ba mươi đâu phải Tết.

>>>Có thể bạn sẽ tham khảo thêm những thông tin khác tại: http://24htinhay.net/