Làm thế nào để mua thẻ cào Mobifone nhanh nhất hiện nay

370 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone hiện nay cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói cước dịch vụ ưu đãi. Tuy nhiên khi tài khoản chính cạn kiệt thì bạn sẽ không thể gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký bất kỳ gói cước dịch vụ nào. Chính vì thế trong bài viết ngay dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách mua thẻ cào Mobifone nhanh chóng nhất. Nếu như bạn cũng quan tâm đến thông tin này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

>>>Xem thêm: 24htinhay.net - Tiết kiệm chi phí cùng gói cước T70K Viettel

mua-the-cao-mobifone

Mua thẻ cào mobifone trực tuyến để hưởng ưu đãi 

Mua thẻ cào Mobifone đơn giản nhanh chóng nhất hiện nay

Việc mua thẻ cào được chia làm 2 hình thức chính, các bạn có thể tùy ý lựa chọn tùy vào điều kiện hoàn cảnh cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Hình thức đầu tiên là mua thẻ cào truyền thống, nghĩa là mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng đại lý bán thẻ cào trên toàn quốc. Mã thẻ nạp được in trên giấy và dưới lớp tráng bạc. Để lấy mã số nạp này khách hàng cần phải cào lớp tráng bạc, thế nhưng có nhiều khách hàng vì cào quá mạnh, hoặc để thẻ dính nước dẫn đến bị mờ , mất số trong mã thẻ nạp.

>>> Tham khảo: Lưu ý trong quá trình tìm việc làm

Ngày nay ngoài hình thức mua thẻ giấy ra còn có hình thức mua thẻ cào online. Để tiến hành mua thẻ online khách hàng cần phải lựa chọn cho mình một website hỗ trợ thu mua thẻ cào uy tín và tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng.

>>>> Xem thêm:  https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-gia-goc-gia-re-nhat-o-dau-254.html

Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ cào Mobifone nhanh chóng

Khách hàng của nhà mạng Mobifone khi có nhu cầu mua mã thẻ chỉ cần tiến hành theo đúng quy trình và thao tác như sau :

  • Bước 1 : Đăng ký/ đăng nhập thành công vào hệ thống website.
  • Bước 2 : Tiếp theo lựa chọn mục “ Mua mã thẻ”
  • Bước 3 : Có một số thông tin như sau mà khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ chi tiết cho website đó là : Nhà cung cấp: chọn Mobifone , Mệnh giá thẻ cần mua, Số lượng thẻ cào, Ghi chú ( Nếu có )
  • Bước 4 : Khách hàng ấn chọn “ Mua thẻ ngay”

>>> Xem thêm: Làm sao để chọn trường chuẩn nhất cho con em?

Để thực hiện giao dịch này hệ thống sẽ sử dụng tiền trong tài khoản ví online của khách hàng. Chỉ khi nào sử dụng tiền này để mua mã thẻ thì khách hàng mới có thể hưởng được mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

Khách hàng có thể tiến hành nạp tiền vào tài khoản ví online này bằng 2 cách là qua những chiếc thẻ cào dư thừa hoặc nạp thông qua tài khoản ngân hàng.

Tóm lại khi khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào Mobifone thì hãy áp dụng cách mua thẻ online để đem lại hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí. Chúc các bạn mua thẻ thành công qua bài giới thiệu tại http://24htinhay.net/ và đừng quên chia sẻ bài viết này cho nhiều thuê bao khác cũng như bạn bè và người thân của mình cùng biết nhé.

>>> Tham khảo: Kinh nghiệm lựa chọn công việc bán thời gian cho các bạn sinh viên