Cách tạo lập gói dịch vụ DK3N Viettel nhanh nhất

349 Lượt xem

Gói cước DK3N của mạng Viettel là 1 trong những gói cước tiện lợi được đơn vị cung cấp đến thuê bao dùng điện thoại, theo đó khi tham gia đăng ký quý khách sẽ nhận được ưu đãi miễn phí 10 phút gọi nội internet đến thuê bao di động nội mạng. Nhờ tiện ích này sẽ hỗ trợ người dùng điện thoại tiết giảm được khá nhiều cước phí trong khi hoạt động thiết bị di động hàng tháng của mình.

>>> Xem thêm: Nội dung cần viết ở tin đăng tuyển dụng nhân sự

Trong số các gói cước ưu điểm được nhà mạng Viettel mang đến khách hàng di động thì gói DK3N của nhà mạng Viettel nhận được sự quan tâm của rất nhiều người sử dụng. Với lợi ích miễn phí của tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút sẽ giúp khách hàng tiết giảm được rất nhiều chi phí khi sử dụng tài khoản di động hàng tháng của mình. Để biết Thông tin về gói cước dịch vụ tiện ích này người sử dụng có thể quan tâm nội dung trong bài viết ngay sau đây.

 

 

>>> Tìm hiểu cách mua luu luong 3g mobifone trên trang Muathe123.vn cực nhanh chóng

Thông tin về gói dịch vụ DK3N của Viettel

Hiện tại ưu đãi từ gói dịch vụ DK3N nhà mạng Viettel là siêu lớn, nên từ khi triển khai gói dịch vụ này đã nhận được sự quan tâm của vô số người sử dụng thiết bị di động. Theo đó gói cước dịch vụ đã được nhà mạng triển khai với các thông tin như sau:

Đối tượng khách hàng đăng ký: tất cả thuê bao di động Viettel đang sử dụng hai chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng Viettel. Để nắm điện thoại của mình có nhận được ưu đãi từ gói cước dịch vụ hay không khách hàng soạn sms kiểm tra theo cú pháp sau: KM gửi 266.

  • Quy mô áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Phí giao dịch đăng ký gói dịch vụ cước: 3.000đ.
  • Thời gian sử dụng gói dịch vụ: hoạt động trong khung giờ 2h – 24h hàng ngày.
  • Cú pháp tạo gói dịch vụ DK3N của Viettel

Gói cước DK3N nhà mạng Viettel hỗ trợ thuê bao di động đến 10 phút gọi thoại nội internet miễn cước phí đến 5 thiết bị di động, nếu người sử dụng là người có mong muốn gọi thoại liên tục và nằm trong danh sách đối tượng được đăng ký gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo công thức sau:

Soạn: DK3N SĐT gửi 186.

Ngoài ra người dùng cũng có thể nhắn tin đăng ký gói cước thông qua thao tác USSD như sau bấm*103*15*SĐT#OK.

Ngay khi tham gia đăng ký gói cước dịch vụ thành công khách hàng hãy tắt máy và khởi động lại di động của mình để ưu đãi của gói dịch vụ được cập nhật là các bạn được an tâm hoạt động thiết bị di động mỗi tháng rồi.

>>> Xem thêm: Các vấn nạn sinh viên có thể gặp khi đi làm thêm

Lợi ích từ gói dịch vụ DK3N của mạng Viettel

Miễn phí gọi < 10 phút đến 5 người dùng mà người dùng muốn gọi thường xuyên trong ngày.

Những khách hàng chỉ được phép gọi miễn phí đến 5 thuê bao trong ngày, do đó nếu quý khách muốn thay đổi sang người sử dụng khác thì bạn hãy soạn tin thay đổi bằng công thức như sau: XOADK3N SĐT gửi 186.

Với các lợi ích tuyệt vời mà gói dịch vụ DK3N của nhà mạng Viettel mang lại, Hy vọng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ gói dịch vụ dành cho thuê bao di động của mình.

>>> Tham khảo: Các dấu hiệu cho thấy rằng nhân viên sắp “nhảy việc”