Cách nhận ưu đãi miễn phí gọi 10 phút từ gói V10MP Vinaphone

168 Lượt xem

Với các thuê bao di động có nhu cầu gọi  thoại thường xuyên thì việc tham gia đăng ký gói cước V10MP Vinaphone là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp người dùng thoải  mái gọi thoại đến bạn bè, người thân của mình mà không cần lo lắng đến chi phí sử dụng.

Trong số gói cước gọi thoại được nhà mạng triển khai đến người dùng di động thì gói cước V10MP Vinaphone là một trong số những gói tiện ích nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Chỉ cần bỏ ra mức chi phí khá thấp 1.000đ  khi đăng ký là bạn sẽ nhận ngay ưu đãi gọi thoại nội mạng dưới 10 phút miễn phí. Nếu bạn có nhu cầu gọi thoiaj thường xuyên thì không nên bỏ lỡ ưu đãi từ gói cước tiện ích này.

Thông tin chi tiết gói cước V10MP Vinaphone

Nhờ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước V10MP sẽ hỗ trợ nhu cầu liên lạc của rất nhiều khách hàng. Hiện gói cước gọi thoại V10MP bạn chỉ mất 30 ngàn đồng mà có thể gọi thoại vô tư  chẳng lo hết tiền trong tài khoản. Theo đó, gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

Phạm vi triển khai: Trên cả nước

Đối tượng khách hàng được tham gia: Thuê bao di động Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói V10MP từ nhà mạng. Để biết thuê bao của mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn bấm *091# nhấn OK để tra cứu.

Cước phí đăng ký: Chỉ 1.000đ/lần

Chu kỳ sử dụng: 1 ngày

Hướng dẫn đăng ký tham gia gói V10MP Vinaphone

goi-cuoc-V10MP-Vinaphone

Hướng dẫn đăng kí thma gia gói cước V10MP Vinaphone

Hiện tại cách đăng ký gói cước V10MP Vinaphone được nhà mạng triển khai theo cú pháp cực kỳ đơn giản, nếu có nhu cầu tham gia bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 V10MP gửi 1544

Sau khi đăng ký gói cước V10MP Vinaphone thành công thuê  bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước rồi.

Ưu đãi từ gói cước V10MP Vinaphone:

Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT dưới 10 phút, nếu quá 10 phút nhà mạng sẽ tính cước phí theo quy định hiện hành.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước V10MP Vinaphone

Gói V10MP có tính năng tự động gia hạn nếu tài khoản chính của bạn có đủ 1.000đ vào chu kỳ sau.

Khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước V10MP Vinaphone bạn có thể soạn tin nhắn hủy  gói cước theo cú pháp HUY V10MP gửi 900 (miễn phí).

Có thể nhận thấy gói cước V10MP Vinaphone có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, nhưng gói cước này chỉ hỗ trợ cho nhu cầu gọi thoại của người dùng di động. Do đó, nếu thuê bao có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thì bạn có thể lựa chọn cho mình một gói cước 3G Vinaphone để sử dụng.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước V10MP Vinaphone trên đây, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.

>>> Truy cập: http://24htinhay.net/c4/the-cao