24htinhay.net - Thẻ cào Vina có mấy số?

737 Lượt xem

Hiện nay, có một số quý khách dùng các dịch vụ được cung cấp từ nhà mạng Vina tuy nhiên liệu khách hàng đã nắm bắt hết về thông tin trên một cái thẻ cào vinaphone chưa? Mã thẻ điện thoại có tất cả được in bao nhiêu số?

Việc biết được tin tức về dãy mã số thẻ điện thoại sẽ giúp cho các bạn không bị rơi vào tình huống mua nhầm thẻ điện thoại giả hoặc là cào mạnh tay mà mất đi số...

Thẻ điện thoại Vina sở hữu chức năng nạp vào số điện thoại thuê bao cho người sử dụng. Hiện tại trên thị trường gồm hai loại thẻ điện thoại chính là thẻ bạc và thẻ online. Tất cả hai loại này chỉ không giống nhau về hình thức còn lại về mã số thẻ, số seri thẻ, mệnh giá phát hành là giống nhau.

>>>Xem thêm: 24htinhay.net - Hướng dẫn mua thẻ gate online nhanh chóng ngay tại nhà

Mã số thẻ cào Vinaphone sở hữu bao nhiêu số?

Nhiều khách hàng khi dùng một số thẻ điện thoại Vina cũng có thể cũng không hiểu được dãy số thẻ điện thoại bạn hay dùng sở hữu mấy số. Mã số thẻ điện thoại vina là những số được in đằng sau lớp phủ bạn ở thẻ bạc.


Quy đổi thẻ Mobifone thành việt nam đồng


Với quy định thì dãy số thẻ cào Vinaphone bao gồm 2 kiểu là mười hai số và mười bốn số. Tuy nhiên cách thức nạp tiền của cả hai loại này cũng như nhau, không có gì # biệt cả vì vậy quý an tâm nhé. Bạn cũng vẫn làm một số thao tác giống bình thường *100*Mã số thẻ*OK hay là nhấn nút gọi là khách hàng thêm tiền thành công rồi. Cần phải chú ý nhập đúng mã sốdãy số thẻ nhá.

>>> Xem thêm: Các thủ đoạn lừa đảo đăng tin tuyển dụng giả mạo

Dãy số seri Vina sở hữu bao nhiêu số?

Mã số seri là 1 hàng số được gán rõ trên thẻ điện thoại ngay phía dưới mã số thẻ. Dãy số đó vô cùng quan trọng vì khi mà người dùng có lỡ cào nhanh làm hỏng hay mờ số trong dãymã số thẻ thì quý khách có khả năng dùng những con số seri này để xem lại mã số thẻ của bạn. Hay là kiểm tra xem thẻ nạp đó có đúng hay không, có được kích hoạt chưa, có người sử dụng hay chưa? Số seri của thẻ điện thoại Vinaphone bao gồm những mười bốn số và áp dụng chung cho cả thẻ điện thoại mười hai số và thẻ cào 14 số.

Một vài mức giá thẻ nạp Vina

Thẻ nạp Vinaphone có rất nhiều mức giá tạo cho người dùng chọn lựa. Một vài mệnh giá của thẻ cào Vinaphone như: 200.000đ, 50.000đ, 500.000đ, 10.000đ, 100.000đ, 20.000đ . Trong mỗi thẻ điện thoại mà có mã thẻ in phía sau lớp phủ bạc và Những con số seri # nhau. Quý khách có khả năng thỏa thích lựa mệnh giá cho bản thân tùy vào nhu cầu sử dụng của từng quý khách. Như bây giờ thì việc sử dụng thẻ điện thoại online được nạp qua mạng qua những trang cung cấp thẻ điện thoại là một phương pháp rất thuận tiện được nhiều người tin dùng.

>>> Xem thêm: Các ngành nghề đang hot và thiếu nhân lực

Website bán thẻ nạpqua mạng chất lượng

Chuyện lựa nạp tiền vào Số điện thoại thuê bao Vina theo cách online đang cực kì thông dụng và có nhiều người dùng.


Doi the nap ra tien


Khách hàng có khả năng kiếm một vài website uy tín như Doithe247, Banthe24h, Napthe365, Doithe3s, Muathe24h ... Đó là một số trang web uy tín tốt và có ưu đãi cao khi dùng cách nạp tiền trực tuyến. Lời khuyên cho các bạn là phải tìm kiếm các trang web đảm bảo để sử dụng tránh mất tiền oan uổng nhé.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để mua thẻ cào Mobifone nhanh nhất hiện nay

Việc biết được nội dung trên một cái thẻ cào điện thoại như mã số thẻ nạp gồm mấy số hay là dãy số seri có bao nhiêu số là 1 chuyện thiết yếu khi quý khách sử dụng các kiểu thẻ điện thoại của vina để không bị mua phải thẻ điện thoại giả hay là gặp một số tình huống bất ngờ. Và để tránh việc không may khi nạp thẻ vào số điện thoại thuê bao Vina thì bạn cần sử dụng một vài sản phẩm online để đảm bảo uy tín. Chúc người sử dụng may mắn.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo một số thông tin khác về thẻ cào tại : http://24htinhay.net/