24htinhay.net - Thẻ cào Vcard đấy là dạng thẻ thế nào?

323 Lượt xem

V-card đấy là 1 tấm card đa năng đc nhiều người chơi game chọn bởi vô số ưu thế mà card V-card mang đến. Thế nhưng vẫn một vài game thủ vẫn ko hiểu về thẻ V-card.

Khi tham gia nhiều game qua mạng gamer cần phải nộp thẻ cào để có thể tham gia. Hình thức nộp thẻ để cho trò chơi online phổ biến bây giờ đó là sắm card game hay là card điện thoại xong sử dụng mã số nộp vào trong tài khoản of gam thủ.
Hiện có khá nhiều loại thẻ cào game đang đc bán trên quán game cho nên gamer dễ dàng mua cho bản thân 1 thẻ game để sử dụng. 1 trong vô vàn loại thẻ game đấy là tấm thẻ Vcard. Phía dưới là một số tin tức chúng ta cần phải biết để mà các bạn đc tận hưởng những lợi ích mà tấm thẻ V-card mang tới.

>>>Xem thêm: 24htinhay.net - Nguyên nhân nên sử dụng thẻ cào qua internet

Thẻ game Vcard đấy là loại thẻ gì?


Thẻ Vcard là một loại card để nộp thẻ vào các trò qua mạng. Nguyên nhân thẻ game V-card được sử dụng thông dụng bây giờ đó là sự tích hợp của card. Mua thẻ V-card quý khách được phép nạp đối với rất nhiều dạng trò chơi khác nhau vô cùng thuận tiện. Nhờ vậy game thủ gia nhập vài game cùng lúc không mất nhiều thời giờ nhằm kiếm thẻ cào với mỗi một game với công lao nạp từng dạng thẻ cho T.Khoản của mỗi một game.

Tấm thẻ V-card đem tất cả các giá tiền bao nhiêu?

Thẻ V-card mang rất nhiều giá trị kể từ thẻ game mang giá tiền nhỏ đến tấm thẻ đem giá tiền lớn để các bạn lựa. Tùy vào nhu cầu dùng lớn hay là bé để mà khách hàng lựa chọn giá trị thể game hợp lý. Đối với khách hàng chơi game không nhiều thì mua tấm thẻ Vcard đem giá trị 100 k, 200k hoặc 500 nghìn. Còn trường hợp những gamer tham gia trò chơi tần suất lớn hãy mua thẻ cào V-card có giá tiền 1.000.000 hoặc 2.000.000. Mỗi một giá tiền trên card tương ứng với số điểm bạn bổ sung vào game.
Nếu như mua thẻ cào đem giá tiền to giúp người dùng sẽ chẳng tốn thời giờ để nạp nhiều đợt giống như một số thẻ trị giá bé, đồng thời số tiền tiết kiệm cũng tốt hơn rất nhiều. Cho nên để được tối ưu ích lợi quý khách có thể mua thẻ cào giá trị to & dùng lâu dài thay vì dùng các thẻ game giá trị bé.

Phương thức mua tấm thẻ Vcard

Bạn có biết card V-card không?


Ngày nay mới có hai hình thức nộp tấm thẻ Vcard đó là dùng thẻ tại 1 vài cửa hàng kinh doanh thẻ hoặc nạp online qua trang web kinh doanh thẻ cào V-card. Nhưng, nạp thẻ qua mạng được ưu tiên hơn cả giúp cho khách hàng phòng tránh mua phải thẻ game nhái, bên cạnh đó chúng ta có thể nộp ở bất kỳ khu vực nào và bất cứ thời gian lúc nào mà lại chẩng cần phải để tâm vào mưa bão.

>>>Ngoài ra quý khách còn có thể cập nhật nhanh các thông tin một cách hữu ích khác tại http://24htinhay.net/