24htinhay.net - Người dùng cần biết rõ những tin tức gì để nhằm kích hoạt dịch vụ Vina Xtra

239 Lượt xem

Gói Vinaxtra là 1 gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng Vina áp dụng đối với người dùng thanh toán trước. Ko những khuyến mãi cước phí gọi thoại rẻ mà dịch vụ còn được phép duy trì dịch vụ Vinaxtra bằng những hành động cực kỳ dễ dàng mà còn rẻ nữa đấy.

Vừa qua tổng đài Vina mở bán gói dịch vụ Vina Xtra cho người dùng trả trước. Sau khi bắt đầu mở bán gói Vinaxtra đã được vô cùng nhiều khách hàng chọn sử dụng & mức độ người tham gia đang ngày 1 tăng trưởng. Tuy vậy vẫn vô cùng nhiều khách hàng không biết gói Vinaxtra hoặc là đã tham gia nhưng chưa khai thác được toàn bộ các khuyến mãi gói Vinaxtra có.

>>>Xem thêm: 24htinhay.net - 1 vài tin tức cần phải rõ về số seri của thẻ Vina

Nội dung quan trọng của gói cước Vinaxtra


Điều nên tìm hiểu về gói Vinaxtra từ tổng đài Vina


Gói Vina Xtra có thời hạn hòa mạng là 2 tháng và rất dễ tăng thời hạn bởi vậy người dùng đc sử dụng mà không phải đau đầu tới chuyện hạn mức với thẻ sim. Vùng tham gia gói dịch vụ Vina Xtra chính là toàn quốc. Khách hàng đc đăng ký gói dịch vụ ở bất cứ điểm đại lý nào thuộc tổng đài Vinaphone và cước tham gia dịch vụ chỉ có 50k.

Cách tính toán phí gọi thoại of gói Vinaxtra

Gói dịch vụ Vina Xtra sử dụng giá phí gọi điện thoại với soạn tin vô cùng ưu đãi hơn nhiều những gói cước còn lại. Cước phí gọi điện nội mạng đấy là 1580đ / ph, ngoại mạng là 1780đ trên một ph. Gía cước gửi SMS trong cùng nhà mạng đó là 200 đồng trên một tin nhắn nhắn tin nhắn ngoại mạng đó là 250đ trên một tin nhắn. Bên cạnh ấy chuyện duy trì gói Vina Xtra cực kỳ đơn giản mà ko mất phí. Bởi vì với 60 hôm các bạn chỉ việc sử dụng 1 số hoạt động có tính cước hoặc nạp thẻ mang bất cứ giá trị nào. Nhờ thế đối với những khách hàng chẳng cần liên hệ liên tục thì sẽ không phải bị trừ phí tăng hạn gói cước.

Cách hòa mạng gói dịch vụ Vina Xtra

Người dùng được phép kích hoạt gói dịch vụ Vinaxtra dựa theo 2 cách thức. Bạn cầm chứng minh thư đi tới bất kỳ địa điểm đại lý nào of tổng đài Vinafone để nhằm tham gia từ đầu dịch vụ Vinaxtra. Còn nếu quý khách đã đang dùng gói dịch vụ nào đó của Vina & thích chuyển thành gói Vinaxtra thì sẽ chỉ cần soạn tin VINAXTRA gửi đến 900. Sau lúc khách hàng viết SMS xong rồi thì nhà mạng Vinaphone gửi một thông tin đề nghị chúng ta xác thực lại với quyết định này. Trường hợp quyết định chuyển gói cước quý khách soạn tin nhắn YES gửi tới 900 để quyết định. Còn nếu người ko đồng ý thay gói cước thì soạn SMS NO gửi đến 900.

>>>Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng ngay những thông tin được cập nhật 24/24 tại http://24htinhay.net/


Gói cước Vina Xtra cực kỳ ưu đãi với rẻ dành cho người dùng


Với thông tin này có lẽ bạn sẽ nắm bắt được những thông tin cơ bản đối với gói Vina Xtra và tự mình tham gia rồi đúng không mọi người. Vậy các bạn còn phân vân điều gì mà lại không hòa mạng gói Vinaxtra để còn nhận những ích loại của dịch vụ Vinaxtra. Có thể mang lại tin tức bổ ích này đến đồng nghiệp & người thân nữa đấy nhá!