24htinhay.net - Hướng dẫn mua thẻ gate online nhanh chóng ngay tại nhà

345 Lượt xem

Mua thẻ gate online là một trong những hình thức được khá nhiều game thủ sử dụng trong thời gian gần đây. Đây cũng là hình thức đặc biệt phù hợp với những khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian đi mua thẻ cào theo hình thức truyền thống.

mua-the-gate-online

Thẻ gate là loại thẻ được nhà phát hành FPT Việt Nam cung cấp, loại thẻ này có chức năng chính là nạp tiền cho các tựa game online trên thị trường như: Lãnh chúa, Đặc nhiệm, Tây Du Ký,...Đây đều là những tựa game online có số lượng người chơi cực lớn từ trước đén nay. Để chơi được những tựa game này ngoài việc chăm chỉ cày cuốc thì việc mua thẻ gate online để nạp vào tài khoản game cũng là một trong những việc làm rất cần thiết.

>>> Tham khảo: Cách viết tin đăng tuyển dụng thu hút nhất

Địa chỉ mua thẻ gate nhanh chóng, uy tín trên thị trường

Cũng giống như các loại thẻ cào game, thẻ điện thoại trên thị trường thẻ gate được nhà mạng cung cấp đến người dùng với 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với rất nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau bao gồm: Thẻ gate 10K, 20K, 50K, 100K, 200K, 500K.

Thông thường khi mua thẻ gate người chơi sẽ đến các đại lý, quán net để mua thẻ cào và sử dụng mã số thẻ cào và nạp vào game của mình. Tuy nhiên hình thức này khiến người dùng gặp phải rất nhiều rủi do, chưa kể đến việc bạn sẽ không thể mua được thẻ gate mệnh giá cao thông qua hình thức này. Cũng chính vì lý do đó nhiều khách hàng lựa chọn cách mua thẻ gate online thay thế.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thẻ gate online, nhưng bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín, nhiều người dùng. Chẳng hạn như website doithe3s.com. Đây là địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến được nhiều người đánh giá về mức độ uy tín khá cao.

>>> Xem thêm: Sinh viên đi làm thêm có tốt không?

mua-the-gate-online

Hướng dẫn cách mua thẻ gate online tại doithe3s.com

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ gate bạn sẽ sử dụng thiết bị điện tử có kết nối internet  và truy cập vào hệ thống doithe3s.com để mua thẻ cào gate theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên trên hệ thống, trong trường hợp bạn chưa đăng ký tài khoản thì bấm chọn mục “đăng ký” và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Mua thẻ gate online.

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ gate bạn chọn mục “mua thẻ gamem virus, 3G/4G Mobi” và nhập các thông tin như sau:

- Nhà cung cấp: Thẻ gate

- Số lượng thẻ cần mua

- Mệnh giá thẻ

- Email thực hiện giao dịch

- Mật khẩu cấp 2

>>> Click chọn Mua thẻ ngay

>>> Xem thêm: Tất tần tật các năng lực tiếp xúc có hiệu quả trong các việc

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Hệ thống hiện đang hỗ trợ khách hàng thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức để thanh toán. Sau khi thanh toán giao dịch thành công bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

Hi vọng với những thông tin trên đây các game thủ đã biết cách mua thẻ gate online thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản game của mình để sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình.