24htinhay.net - Gói cước B190 Viettel có những ưu đãi gì?

272 Lượt xem

Chỉ dẫn kích hoạt gói ưu đãi B190 Viettel đơn giản nhất, các bạn sẽ được tặng ngay 2GB dung lượng data tốc độ cao + 515 phút gọi thoại nội mạng không mất tiền sử dụng trong cả chu kỳ 1 tháng.

Có thể thấy đây là lợi ích khủng mà bất kỳ người dùng nào cũng đang cần có được, quý khách hàng sẽ càng bất ngờ thêm khi hiểu được gói tiện ích này chỉ có chi phí siêu rẻ là 190.000đ. Quá hấp dẫn đúng không nào?

Để biết rõ thông tin về gói ưu đãi B190 của viettel cũng như cách thức kích hoạt, mời người sử dụng quan sát bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Nội dung nào trong tin tuyển dụng thu hút ứng viên?

Vài điều cần biết về gói ưu đãi B190 Viettel

Tên gói ưu đãi: D190

Chi phí kích hoạt: 190.000đ/ lần đăng ký

Đối tượng kích hoạt: Thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia kích hoạt gói khuyến mại B190 Viettel từ tổng đài nhà mạng.

Ưu tiên nhận được:

+ FREE 515 phút gọi nội mạng Viettel.

+ Miễn phí 2GB dung lượng data 3G/4G tốc độ cao truy cập internet.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ khi đăng ký thành công.

Cước phí phát sinh vượt gói: khi dùng hết 2GB data ưu tiên, hệ thống sẽ tính cước phí vượt ngưỡng theo gói 3G/4G chính mà thuê bao đang sử dụng.

Tương tự đối với hết số phút gọi không mất tiền cũng vậy.

Phạm vi áp dụng: toàn quốc

>>> Xem thêm: Những sai lầm sinh viên dễ gặp phải khi đi làm thêm

Đây là gói cước mang lợi ích cực khủng nên ngay từ khi triển khai đã được người sử dụng yêu thích đón nhận nhằm tiết giảm hết mức kinh phí gọi thoại, vào mạng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Để đăng kí thành công gói tiện ích B190 của Viettel, quý khách hàng chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp sau: B190 gửi 191.

Đăng ký thành công theo cú pháp trên, quý khách hãy tắt điện thoại di động và restart lại, sau đó bật chế độ 3G/4G trên điện thoại là hoàn toàn có thể thoải mái theo dõi phim, theo dõi tin tức, đọc sách hay kết nối người thân, bạn bè trên Internet 24/24.

>>> Từ lâu các gói cước 4G Viettel đã được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. HÃy nhanh chóng tìm cho mình một gói cước phù hợp nhé. 

Cần lưu ý những điều gì trong thời gian sử dụng gói khuyến mại B190 Viettel?

- Sử dụng hết dung lượng data ưu tiên, người tiêu dùng sẽ được tính cước phí truy cập 3g/4g như bình thường là 75đ/50KB

- Sử dụng hết 515 phút gọi FREE, thuê bao sẽ được nhà mạng tính phí gọi điện thông thường theo quy định.

- Để rà soát data còn lại của gói ưu đãi, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191.

- B190 Viettel có chức năng tự động gia hạn sau nếu như kết thúc thời hạn sử dụng nếu ở thời điểm đó thuê bao có đủ số dư 190.000đ.

- Nếu người sử dụng không còn yêu cầu sử dụng gói khuyến mại, hãy hủy theo cú pháp: HUY B190 gửi 191.

- Nếu chưa xác định được thuê bao của mình có nằm trong đối tượng đăng ký gói ưu đãi hay không, hãy nhanh chóng liên hệ lên hệ thống tổng đài Viettel 190/18008191 để được kiểm tra chính xác nhé.

>>> Mạng 4G Vina đã được phủ sóng toàn quốc. Vì vậy bạn hãy nhanh tay tìm cho mình một gói cước 4G tiện ích nhé. 

Bên trên là toàn bộ thông tin đôi nét về gói tiện ích B190 Viettel, Chúc quý khách hàng kích hoạt gói khuyến mại B190 của Viettel thành công và trải nghiệm gói dịch vụ tuyệt vời nhất!

>>> Tham khảo: Mách bạn cách chuyển đổi gói cước 3g vina nhanh chóng