24htinhay.net - Cú pháp hỗ trợ khi nạp tiền thẻ điện thoại nhà mạng Vina bị hỏng mã số như thế nào?

372 Lượt xem

Đã bao giờ bạn rơi vào tình huống phải nạp thẻ card điện thoại Vina bị lỗi chưa? Quý khách có nắm phương pháp nạp tiền mã thẻ điện thoại khi gặp phải tình huống này không? Để không bị tốn kém và tiết kiệm giá mua thẻ cho khách hàng thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp card điện thoại Vina khi thẻ bị mất số, mờ số…

Bây giờ, thẻ cào dt mạng Vinaphone có lẽ không còn mới mẻ gì đối với người dùng di động. Những chiếc thẻ nạp điện thoại mạng Vina luôn được bày bán cũng như phát hành đầy đủ ở khắp mọi nơi. Hơn nữa, đối với những vùng nông thôn, vùng chưa được tiếp cận nhiều với khoa học công nghệ thì việc mua thẻ nạp điện thoại giấy là chủ yếu. Do đó,có đôi lúc người sử dụng không để ý mà mua phải những chiếc thẻ cào kém chất lượng như bị mờ số, bị thiếu số… Gặp những trường hợp như thế mà các bạn không thể trả lại được chiếc thẻ khác thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho người dùng cách nạp tiền thẻ nạp điện thoại khi thẻ card bị rách nhanh nhất, tiết kiệm nhất. Hãy dùng chút thời gian theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

>>> Xem thêm: Cách tìm việc làm phù hợp nhất cho bạn

Có thể thực hiện được giao dịch nạp tiền thẻ điện thoại nhà mạng Vina bị lỗi hay không?

Bây giờ, có rất đông thuê bao mạng Vina nhưng vẫn không biết được phương pháp làm sao để nạp tiền card mạng Vina khi không may gặp phải sự cố thẻ đt bị cào rách. Chính vì thế, mọi người thường bỏ đi những chiếc thẻ card đó, điều này là vô cùng dư thừa. Nhà mạng Vina và tất cả các nhà cung cấp bây giờ đều cho phép người sử dụng của mình sử dụng số seri in trên thẻ để nạp tiền thẻ nạp, vậy nên, khi gặp phải những chiếc mã thẻ cào điện thoại bị cào rách mã card thì khách hàng đừng vội vứt chúng đi nhé.

Để có thể bảo toàn nguyên giá trị của thẻ nạp điện thoại và nạp tiền thẻ nạp điện thoại Vina bị mờ số thành công thì cơ sở mà người dùng cần phải có đủ được đó là:

nap-the-vinaphone-bi-mat-so-15

>>> Tham khảo: Lưu ý chọn trường cho con dành cho phụ huynh

+ Thẻ nạp điện thoại tuy bị lỗi nhưng phải là thẻ chưa qua sử dụng.

+ Thẻ cào dt vẫn đang còn đầy đủ số seri in trên card

+ Mã thẻ điện thoại không bị nhàu nát quá nhiều, vì khi mã thẻ cào điện thoại bị cũ quá thì mạng sẽ rất khó đối chiếu.

>>> Hướng dẫn người dùng cách mua thẻ điện thoại qua internet dễ dàng và tiết kiệm nhất

Có bao nhiêu phương pháp để nạp thẻ điện thoại nhà mạng Vina bị lỗi hiện nay?

Tại sao người sử dụng nạp tiền mã thẻ cào điện thoại giấy thường gặp phải những thẻ nạp điện thoại bị mất hoặc thiếu số:

+ Thao tác cào thẻ của thuê bao quá mạnh tay, sơ ý làm card bị rách

+ Khi mua thẻ cào mà khách hàng không kịp nạp ngay dẫn đến bảo quản không cẩn thận để mã thẻ cào điện thoại bị những con vật khác cắn hỏng hoặc để card điện thoại rơi vào nước.

+ Khách hàng không may mua phải thẻ lỗi mà không chú ý

>>> Xem thêm web mua thẻ cào giá rẻ chất lượng nhất hiện giờ.

Quá trình tiến hành nạp tiền thẻ nạp điện thoại Vina bị rách gồm các bước sau:

Bước 1: Các bạn tìm kiếm cũng như đến nhà phân phối,ủy quyền chính thức của Vina gần nơi người sử dụng sinh sống nhất.

Bước 2: Khách hàng mang theo thẻ cào bị cào rách và giấy tờ tùy thân để nhân viên rất nhanh kiểm soát cũng như đối soát.

Bước 3: Nhân viên sẽ nhập số seri của card điện thoại bị hỏng vào hệ thống, khách hàng sẽ nhận được mã mã thẻ cào điện thoại theo đúng mệnh giá mà các bạn đã mua. Tiếp theo tiến hành nạp card bình thường.

Chú ý: Giao dịch này hoàn toàn được miễn phí giao dịch.

>>> Tìm hiểu thông tin về phương pháp mua thẻ điện thoại chiết khấu rẻ mà uy tín trên thị trường bây giờ tại đây

Trên đây là các thông tin hướng dẫn về cách nạp thẻ điện thoại nhà mạng Vinaphone bị mất số mới nhất hiện giờ. Chúc chủ thuê bao thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị trên website của chúng tôi.

>>> Tham khảo: Học nhanh phương pháp soạn cú pháp hủy gói dịch vụ TN20 của Vinaphone