24htinhay.net - Chi tiết cách thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone

219 Lượt xem

Nắm được cách thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone là giải pháp hỗ trợ khách hàng chủ động trong quá trình thanh toán cước phí khi có nhu cầu mua ứng dụng trên Google Play mà không mất nhiều thời gian như trước đây.

>>> Tham khảo: Dấu hiệu nhận biết tin đăng tuyển dụng lừa đảo

Thông thường khi khách hàng mua ứng dụng trên Google Play thì người dùng sẽ phải dùng thẻ visa để thanh toán chi phí. Nhưng không phải thuê bao nào cũng có thẻ visa để thanh toán chi phí này. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai cách thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone sẽ giúp người dùng thuận tiện trong việc thanh toán hơn. Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Thông tin về cách thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone

Khách hàng khi có nhu cầu thực hiện thao tác thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone bạn cần cài đặt mua ứng dụng Google Play bằng sim Vinaphone của mình như sau:

Bước 1: Tắt wifi và bật dữ liệu di động để hệ thống nhận diện thuê bao, tại đây bạn truy cập Google Play.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Play Store >> chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang >>bấm tài khoản trên danh sách tùy chọn tài khoản.

Bước 3: bấm chọn phương thức thanh toán >> chọn thanh toán Google Play qua Vinaphone  >> chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài.

Bước 4: Điền thông tin vào mục thông tin cá nhân và Lưu lại trên hệ thống.

>>> Xem thêm: Các ngành nghề kiếm việc làm dễ dàng

Hướng dẫn thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone

Sau khi thực hiện thao tác cài đặt thanh toán qua sim Vinaphone bạn có thể thực hiện thanh toán cho giao dịch mua ứng dụng như sau:

Chọn ứng dụng cần mua >> Nhập mật khẩu tài khoản Google Play >> nhập mã xác nhận >> Chọn mục thanh toán qua Vinaphone >> Cập nhật thông tin thanh toán và chọn Lưu.

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone thành công và thoải mái mua sắm ứng dụng khi cần thiết.

Lưu ý khi thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone

Đối với thuê bao trả trước Vinaphone thì cước thanh toán Google Play sẽ trừ vào tài khoản chính và thuê bao trả sau sẽ tính vào cước phí thang toán cuối tháng.

Hạn mức tiêu dùng khi thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone cao nhất là 220,000 vnd/ giao dịch và 2,200,000 vnd/tháng.

Thanh-toan-google-play

Nếu thuê bao đã thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone mà cảm thấy không hài lòng thì bạn có thể yêu cầu hoàn cước trực tiếp trên Google Play trong thời gian là không quá 2h. Lúc này số tiền sẽ được trả về tài khoản của khách hàng trong khoảng thời gian là 24h.

Mong rằng với những thông tin chi tiết về cách thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone trên đây, các thuê bao di động sẽ không còn lo lắng mỗi khi mua ứng dụng trên Google Play khi có nhu cầu.

>>> Xem thêm: Các bước phải làm trước khi sắm xe gắn máy qua tay