24htinhay.net - Chỉ cách cho bạn cách nạp tiền điện thoại qua thẻ tín dụng cực tiện lợi

293 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại qua thẻ tín dụng giúp bạn nhanh chóng nạp đầy tài khoản thuê bao trong vòng tích tắc mà không cần trải qua nhiều khâu chuẩn bị tốn thời gian và công sức như trước kia nữa.

Cuộc sống xã hội ngày càng phát triển, rất nhiều các dịch vụ tiện ích đã ra đời, hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của con người. Trong đó có thể nói các dịch vụ online chiếm vị trí đặc biệt quan trọng. Chỉ cần sở hữu trong tay một chiếc thẻ ngân hàng thì mọi nhu cầu mua sắm cá nhân cũng như dịch vụ nạp tiền thuê bao đều được đáp ứng tận nơi.

>>>Xem thêm: 24htinhay.net - Thẻ cào Vcard đấy là dạng thẻ thế nào?

nạp tiền điện thoại qua thẻ tín dụng

Nạp tiền điện thoại qua thẻ tín dụng nhiều ưu đãi

Thực chất của hình thức này chính là bạn truy cập vào một website trực tuyến như muathe123.vn để nạp tiền cho thuê bao sau đó dùng thẻ ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking của mình để thanh toán.

Sử dụng hình thức này, bạn nhận được thật nhiều những ưu đãi tiện ích cực hấp dẫn:

+ Chiết khấu ưu đãi lên đến 13%, đảm bảo mức chi phí tối đa cho bạn.

+ Thuận tiện: Bạn nạp tiền mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu. Ngoài ra, tại đây bạn còn có thể nạp tiền cho thuê bao khác, nạp tiền thanh toán cước cho thuê bao trả sau, ...

+ Nạp tiền điện thoại qua thẻ tín dụng, bạn không cần chạy ra ngoài và tốn công sức đi mua thẻ cào giấy tại các đại lý bán thẻ.

+ Được trải nghiệm dịch vụ tiên tiến, với hệ thống giao dịch an toàn, xử lý nhanh chóng yêu cầu của bạn.

+ Nhân viên phục vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp, khách hàng được đặt lên vị trí hàng đầu.

+ Các bước thực hiện nhanh chóng, đơn giản.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại online làm sao để nhận được thẻ một cách nhanh chóng, đơn giản và nhận được chiết khấu cao chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập vào trang web muathe123.vn/mua-the-dien-thoai.html 

nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua thẻ tín dụng

Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản thành viên.

Việc đăng ký tài khoản thành viên sẽ hoàn toàn miễn phí, bạn đăng ký 1 lần và được sử dụng mãi mãi. Hơn nữa, đăng ký tài khoản thành viên để mua thẻ, hay nạp tiền bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn của website.

Bước 2: Thực hiện nạp tiền điện thoại qua thẻ tín dụng

Bạn chọn mục: Nạp tiền điện thoại và điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn như: Số điện thoại, Mệnh giá thẻ, Loại thuê bao và Phương thức thanh toán.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ nạp tiền cho điện thoại với những chính sách, ưu đãi vô cùng lớn. Click vào đây để xem thêm dịch vụ. https://muathe123.vn/nap-tien-dien-thoai.html

Bước 3: Hoàn thiện quá trình nạp tiền.

Lưu ý: Tại phương thức thanh toán, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách đó là thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng. Hoặc ngoài ra, bạn có thể chuyển khoản từ tài khoản thẻ tín dụng sang tài khoản thành viên tại muathe24h.vn để khi thanh toán sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn khách hàng nạp tiền điện thoại qua thẻ tín dụng với mức chiết khấu cao. Chúc các bạn thực hiện thành công.

>>>Cập nhật các tin tức khác trên http://24htinhay.net/