24htinhay.net - Cách thức nạp card di động đối với điện thoại khác có thể các bạn chưa biết

220 Lượt xem

Nộp card điện thoại chính là hành động tất cả chúng ta hay lặp lại để nhằm trợ giúp việc liên lạc của chính mình. Nhưng phương thức nộp card di động dành cho sim khác ko phải người nào cũng đều biết đâu!

Cach thanh toan tien dien thoai doi voi thue bao nguoi khac


Rất nhiều khi thuê bao muốn nạp thẻ di động dành tặng cha mẹ hay là bạn sống ở nơi xa thì khách hàng thường tìm mua thẻ điện thoại tại điểm bán rồi cung cấp số thẻ cào đến thuê bao khác. Đây là 1 cách thức thân thuộc mà rất nhiều người sử dụng nhưng lại chứa nhiều điểm yếu. Có thể lúc gửi số thẻ vì sơ suất để lộ mã thẻ điện thoại. Cho nên mỗi một nhà mạng nào cũng đưa ra tiện ích nộp thẻ di động đối với sim người khác. Sau đây là phương pháp thanh toán thẻ điện thoại đối với điện thoại khác của các nhà mạng nổi tiếng để cho người dùng tìm hiểu.

>>>Xem thêm: 24htinhay.net - Chỉ cách cho bạn cách nạp tiền điện thoại qua thẻ tín dụng cực tiện lợi

Phương pháp nạp thẻ cào điện thoại dành cho điện thoại khác of nhà mạng Viettel

Với thuê bao trả tiền trước quý khách viết *136# ấn OK sau đó thực hiện giống như câu lệnh từ phía tổng đài. Mỗi một hôm, trường hợp chúng ta thanh toán thẻ cào điện thoại cho sim người khác 1 lượt thì ko chịu bất kỳ cước phí nào cả. Với lần nạp thẻ điện thoại thứ 2 hoặc hơn để tặng điện thoại khác thì sẽ phải bị mất 2% số tiền chuyển giả.
Còn với sim thanh toán sau từ đơn vị Viettel các bạn viết tin *199*mãthẻcào*ok# và nhấn gọi là hoàn thành thao tác nộp thẻ cào điện thoại.

Thanh toán tiền điện thoại với thuê bao người khác thuộc nhà mạng Mobi như nào?

Không như nhà mạng Viettel, nếu muốn thanh toán thẻ cào điện thoại với thuê bao khác từ đơn vị Mobiphone bạn phải kích hoạt dịch vụ Fast pay. Cách giúp cho các bạn đăng ký dịch vụ Fastpay là DTTK gửi tới 9233. Nếu quý khách nhắn tin rồi thì Mobifone có nhắn lại bạn mật khẩu để cho các bạn cung cấp vào các lần nộp thẻ cào di động cho thuê bao người khác. Tiếp theo người dùng soạn tin TT đến 9233. Phí tiện ích nộp card điện thoại dành cho sim người khác của nhà mạng Mobifone chính là 15 phần trăm trị giá thẻ.

Cach thuc nap card di dong danh cho dien thoai khac

 

Với dịch vụ từ nhà mạng Vinaphone

 

Muốn dùng dịch vụ thanh toán card di động với điện thoại khác thì tổng đài Vinaphone sẽ đòi hỏi các bạn đăng ký dịch vụ ezpay. Cách đăng ký ezpay: EZPAY gửi 9888.
Nộp giúp sim trả trước bạn viết tin nhắn như mẫu *100*mãthẻ#ok.
Nộp card di động với thuê bao trả sau bạn cần viết bản tin PAY
gửi tới 9888.
Lưu ý trị giá thẻ cào ít nhất mỗi lần nạp là 5000vnđ

Tham khảo thêm thông tin, cập nhật mỗi ngày tại http://24htinhay.net/

Ở trên là một số phương thức nạp thẻ di động đối với sim khác từ phía ba tổng đài lớn. Tuy nhiên nhược điểm of phương pháp này chính là chúng ta cần nhớ mẫu từ phía đơn vị mà mình dùng nên nhiều khi hơi lãng quên. Từ khi thanh toán thẻ online xuất hiện thì đã hạn chế đc yếu điểm đấy của nộp card cũ. Qúy khách chỉ cần truy cập tới 1 vài trang nộp card trực tuyến nộp thẻ cho sim khác cực dễ dàng và chính xác.