24htinhay.net - Bí quyết check mau chóng tin tức thẻ Viettel với tiện ích My Viettel

1011 Lượt xem

Thẻ Viettel là một dạng thẻ điện thoại thường dùng nhất trên cuộc sống hiện nay do nhà mạng Viettel tung ra. Đã bao giờ quý khách có nắm rõ những thông tin của chiếc thẻ cào đấy chưa?

Và quý khách muốn biết bí quyết check thông tin thẻ nạp nhanh chóng tuy nhiên không biết cần làm thế nào? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn vài điều về loại thẻ cào đấy và tiện ích My Viettel đến với khách hàng. Mời các bạn đón đọc.

>>>> Xem thêm: Trang hỗ trợ tìm việc làm nhanh chóng nhất

Vài chuyện cần nắm về card điện thoại Viettel

Mức giá thẻ Viettel: Card điện thoại Viettel hiện tại có hai kiểu chính là thẻ cào giấy bạc và thẻ nạp trực tuyến. Bên cạnh đó chúng cũng có mức giá vô cùng phong phú gồm muời ngàn, 20.000, năm mươi ngàn, 100k, 200k, 500.000 vô cùng thích hợp đối với yêu cầu, mục đích dùng ở từng người.

Mã pin: Mã thẻ nạp Viettel bao gồm mười ba con số được ẩn sau phần phủ bạc.

>>> Xem thêm: 24htinhay.net - Các loại mệnh giá thành card điện thoại Vinaphone

Hướng dẫn tra cứu mau thông tin card điện thoại Viettel qua cài đặt My Viettel


Người sử dụng chỉ cần cạo nhẹ nhàng phần bạc đấy đi và làm một số thao tác thêm tài khoản là đã thêm tiền vô thuê bao của quý khách rồi.

Số seri thẻ nạp: Số seri thẻ Viettel đều bao gồm mười ba số đã ghi rõ tại bên ngoài card, phía dưới Mã pin card. Số seri đó vô cùng quan trọng để quý khách check thông tin thẻ cào của bản thân đã nạp hay chưa.

Hướng dẫn kiểm tra thông tin card điện thoại Viettel bằng tiện ích My Viettel

Ngày trước, mỗi khi có chuyện về thẻ điện thoại các bạn đều phải liên hệ lên tổng đài mong giúp đỡ, chuyện đấy khá bất tiện và mất thì giờ và tiền bạc. Cho nên mạng Viettel đã đem đến cách giả quyết vô cùng thân thiện cho quý khách đấy là phần mềm My Viettel. Tiện ích này khá tiện lợi và tương thích ở mọi loại điện thoại smarphone.

Trước hết là các bạn nên cài đặt tiện ích My Viettel sau đó lập TK tại tiện ích. Sau đó login người sử dụng có khả năng test được tin tức của TK, card điện thoại thuận tiện.

Để check thẻ nạp của khách hàng đã từng được sử dụng hay chưa người mua cần làm các thao tác dưới đây:

Quá trình 1: quý khách login My Viettel, bấm chức năng nạp cước. Chọn chức năng tình trạng thẻ cào. Lúc đó hình ảnh tra cứu tình trạng thẻ sẽ được xuất hiện.

Bước 2: Khách hàng gõ dãy số seri tại card thủ công hay để kiểm tra seri, thiết bị sẽ tra cứu tin tức card điện thoại của quý khách.

Bước ba: Khách hàng ghi mã bảo vệ trong ô bên dưới. Khách hàng cũng có thể đổi mã bảo vệ bằng phương thức bấm phím refresh bên cạnh mã capcha.

Bước bốn: Sau khi viết đầy đủ mã capcha các bạn nhấn vô phím tin tức thẻ điện thoại.

>>> Tham khảo: Bí quyết tìm kiếm việc làm khi mà rời nhà trường cho sinh viên

Phương pháp kiểm tra nhanh tin tức card Viettel qua cài đặt My Viettel


Khi đó, các tin tức dưới đây sẽ được hiển thị lên màn hình: trạng tháicard điện thoại, số điện thoại dùng card, mệnh giá thẻ nạp, thời hạn dùng.

Tóm lại, qua 4 thao tác quý khách đã hoàn thành thao tác test card với mã seri mau và tiện lợi bằng tiện ích My Viettel. Qua chức năng đấy người mua có thể tra cứu để tránh mua phải thẻ điện thoại đểu

Hiện tại, ngoài chuyện nạp thẻ điện thoại giấy thì các bạn đều có thể nạp thẻ cào trực tuyến tại vài trang web đảm bảo. Cách thức đấy vô cùng tiện lợi với mọi người lúc cần và chẳng thể đi nạp được.

Trên đây là một số thông tin về thẻ điện thoại Viettel và bí quyết test thẻ cào với chương trình My Viettel. Mong rằng có thể có lợi cho khách hàng khi mà dùng dịch vụ của nhà mạng Viettel. Mong các bạn gặp may.

>>> Khách hàng có thể xem thêm nhiều thông tin hơn tại đây: http://24htinhay.net/