24htinhay.net - 1 vài tin tức cần phải rõ về số seri của thẻ Vina

625 Lượt xem

Card điện thoại Vina là một thứ thông dụng của đa số người sử dụng tuy vậy se ri ở trên thẻ thì rất hiếm người chú trọng và thường không rõ tác dụng của số seri number đó là thế nào

Thẻ Vinafone có 2 dạng chính là card bằng giấy và thẻ nạp điện tử. Cả hai thể loại đều có chức năng y hệt nhau & khác dạng biểu hiện.

Bạn đã hiểu được ý nghĩa từ dãy số seri number ở thẻ điện thoại Vinaphone không?


Hầu hết khi dùng thẻ điện thoại người sử dụng sẽ chỉ quan tâm tới mã số nạp card điện thoại đc in phía dưới mang che màu bạc dùng để nạp tiền điện thoại và ko chú ý dãy se ri. số seri ở thẻ Vinaphone chứa 14 số tự nhiên hiện chỗ phía dưới mã vạch bên trái ký tự Serial Number có những ý nghĩa quan trọng các bạn cần biết rõ.

Công dụng nộp thẻ game

Cùng với chức năng nộp thẻ nạp thì card điện thoại Vinaphone còn dùng làm thanh toán dành cho vô số loại game. Khi đã cấp dãy nộp thẻ nạp ở trên card một vài game qua mạng còn sẽ bắt người chơi nhập cả mã số se ri.

>>>Xem thêm: 24htinhay.net - 1 vài tin tức nên biết về thẻ nạp Megacard

Khôi phục thẻ đã bị rách

Rất nhiều người mua thẻ Vinafone về dùng mạnh tay cào màng phủ màu bạc quá mạnh làm cho card bị mờ không thể nào nhìn thấy toàn bộ mã thẻ cào. Hay là có thể người dùng làm cho thẻ điện thoại bị ẩm dính vào khiến cho thẻ điện thoại rách chỗ mã thẻ điện thoại. Trong tình huống đó bạn hãy gọi điện thoại đến 18001091 nhờ đưa cho dãy số thẻ điện thoại trị giá bằng với card đã mua bằng hành động đưa cho nhà mạng mã số seri

Thêm nhiều thông tin về thẻ cào tại đây: http://24htinhay.net/

Phân biệt thẻ nạp bị giả

Hiện giờ xuất hiện vô cùng lắm card bị đối tượng xấu làm nhái qua các phương thức tinh vi. Người sử dụng khi dùng vào thẻ điện thoại in giả đó thì hãy cung cấp dãy số seri để khiếu nại. Với dãy se ri tổng đài Vina có khả năng check đc ra trung tâm người dùng mua card sau ấy đưa lại thẻ cào thật bù cho người sử dụng hay là trao đổi phương pháp giải quyết hợp lý.

Tác dụng hữu ích của số seri thẻ cào Vinafone người sử dụng phải biết


Để đề phòng gặp phải trục trặc thì trong khi lấy thẻ điện thoại người dùng cần phải quan sát kỹ càng card điện thoại. Tốt nhất chọn mua card điện thoại trong một vài cửa hiệu chất lượng phòng thẻ có cũ hay đem biểu hiện ko bình thường. Khách hàng nên nộp card ngay luôn ở tại cửa hàng để bảo đảm thẻ cào đã được dùng vào điện thoại. Hay là người sử dụng hãy dùng cách thức mua thẻ điện thoại online nhằm phòng tránh thẻ nhái.
Phía trên là những thông tin vô cùng hữu dụng cho sim từ phía nhà mạng Vina, người dùng hãy lan truyền nội dung trên đây tới người quen với người thân of chính mình biết rõ nhé.