24htinhay.net - Các bước phải làm trước khi sắm xe gắn máy qua tay

410 Lượt xem

Mua sắm 1 chiếc xe gắn máy cũ vẫn còn hoạt động tốt có giá tiền thấp hơn với moto đập hộp nhiều là một chọn lựa thông minh đối với những ai không có tiền mua sắm xe máy đập hộp. Tuy nhiên nếu muốn mua sắm đc 1 chiếc mô tô qua tay vẫn còn đi tốt cần phải lưu ý đến những điều gì?

Nhiều khánh hàng muốn mua xe gắn máy cấu hình mới nhưng chưa đủ tài chính mua sắm moto đập hộp. Trường hợp đó ta sẽ sắm xe gắn máy qua tay nhằm giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên chẳng may mua lại phải moto đã sử dụng về mà hay hỏng hóc thì khoản tiền đó sẽ cao hơn cả là tậu moto giá gốc. Sau đây đấy là những điều quan trọng với người nào định mua sắm phải xe gắn máy qua tay

>>>Tham khảo thêm: 24htinhay.net - Vật vã vì mua vé tàu đi về nhà ăn Tết Nguyên Đán

Lựa chọn nơi sắm xe gắn máy


Dinh mua xe gan may da dung can phai nam ro thong tin gi?


Mô tô qua tay đc trưng bày rất nhiều có mức độ mới ko giống như nhau. Lời khuyên cho bạn là cần hỏi người thân để mua lại moto cũ. Sắm of bạn bè giúp chúng ta hiểu rõ lai lịch moto cùng với lịch trình của xe máy. Còn nếu chưa tìm mua được chiếc mình thích của người quen thì tham khảo ở trên mạng. Ở trên trang mạng rao nhanh chủng loại xe gắn máy cực kỳ nhiều để chúng ta dễ dàng chọn lựa. Hay là chúng ta đi tới 1 số cửa hiệu sửa xe máy và chợ mô tô đã qua dùng sắm.

>>> Xem thêm: Cách tránh tin tuyển dụng lừa đảo tìm việc đúng nơi

Tìm hiểu lai lịch xe máy

Lúc mua sắm xe gắn máy cần đề nghị bên bán đưa ra toàn bộ giấy phép của xe gắn máy. Bạn hãy sắm xe từ chủ xe còn không cần có đủ giấy tờ sang nhượng có dấu của chính quyền. Cần cầm theo trang giấy & chì để chà số máy. Việc này giúp chúng ta biết được xe có trùng giấy tờ ko đề phòng việc giả giấy phép. Từ đấy xác nhận chính xác số năm từng dùng của chiếc xe và định giá tiền thích hợp.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn phụ huynh chọn trường cho con em

Đánh giá chất lượng

Với phía vỏ máy chớ bị lừa vì lớp vỏ bóng bảy bởi vì công nghệ mông má của cửa tiệm mua bán xe gắn máy cũ vô cùng tinh xảo. Một chiếc xe nát sẽ đc trở thành con xe máy có bề ngoài gần như xe máy mới nhờ đôi tay của người bán. 1 xe máy tốt có các phụ tùng hợp nhất. Còn trong máy phải đánh giá bằng cảm quan & tự mình thử máy. Những mối nối của phần máy phải liền mạch ko đem dấu hiệu đã bị chờn gen hay bị thay đổi. Tiếng âm của máy đều & không bị giật. Hơn nữa nhận xét bằng việc quan sát khí phát ra ngoài, trường hợp khói đem màu tối đen thì phần máy không còn ổn, độ hao tổn nguyên liệu nhiều. Còn có khói xám thì động cơ vẫn chạy tốt.

>>> Xme thêm: Mách bạn cách ứng tiền cho điện thoại Mobifone


Làm sao thì mới sắm được xe gắn máy qua tay tốt mà giá cả thì hợp lý?

 

Xác định mức giá of chiếc xe gắn máy

Chúng ta cần tìm hiểu giá cả of loại xe gắn máy đấy từ người đã có kinh nghiệm về ngành. Hoặc tham khảo giá tiền của một vài trang rao bán xe gắn máy đã qua dùng trên máy tính. Tình huống phía bán hàng định giá tiền chát hơn mặt bằng thì chúng ta cần mặc cả để tránh bị hớ. nếu khoảng giá rẻ quá thì chẳng biết được đó chính là chiếc xe ăn trộm hoặc đã bị trục trặc phần bên trong mà kiểm tra bình thường chẳng thể nào nhìn thấy.

>>>Xem thêm tại http://24htinhay.net/ với vô vàn các thông tin hấp dẫn khác mà bạn có thể quan tâm.