24htinhay.net - Tà Xùa - hành trình phượt nên thử một lần trong đời

292 Lượt xem

Khao khát xê dịch chinh phục, ngắm mây phiêu bồng ở trên vài ngọn núi cao tại Việt Nam thì bạn chẳng nên quên được ngọn núi Tà Xùa. Đấy là một ý tưởng vô cùng hấp dẫn với vô số bạn trẻ.

Sống lưng Tà Xùa thuộc địa phận Bắc Yên, Sơn La. Đấy là ngọn núi lớn xếp 10 trong VN. Núi cao nhất đấy là 2865mét với mực nước biển. Mấy năm mói đây, giới trẻ vẫn ưa thích trải nghiệm chặng đường đầy thách thức đấy vì khát khao đc chạm tay vào sóng mây cuồn cuộn mà chốn này dành tặng cho bạn trẻ.

>>>Xem thêm: 24htinhay.net - Review bí kíp hành trình khám khá Bình Thuận dành cho các bạn trẻ

Chặng đường đi Tà Xùa

Bí quyết phượt chinh phục biển mây Tà Xùa


Con đường vượt qua sống lưng khủng long Tà Xùa cũng chẳng quá đỗi khó khăn đối với phượt thủ. Nếu như dân xê dịch ở phía Bắc thì cung đường hay bắt đầu từ điểm Trạm Tấu(Yên Bái) hay Bắc Yên(Sơn La). Con đường đấy chỉ 2 hôm có thể hoàn thiện.
Đối với một vài giới trẻ tại phía Nam. Thuận lợi nhất đó là dùng phương tiện hàng không có thể di chuyển tới Hà Nội. Phượt thủ hãy mua vé máy bay giá rẻ của một vài hãng hàng không hay ở các cửa hàng cấp of hãng. Rồi mượn xe máy & xuất phát đến Tà Xùa để được trải nghiệm chặng đường du lịch đẹp tuyệt đó.
Mùa lý tưởng để chinh phục biển mây ở Tà Xùa là rơi vào từ tháng 11 đến tháng 3.

>>>Thêm nhiều thông tin hơn nữa tại : http://24htinhay.net/

Tà Xùa chốn thử thách yêu thích và tính nhẫn nại

Đỉnh núi Tà Xùa gồm 3 đỉnh chính thành 1 địa danh thiên nhiên cực kì hùng vĩ, với hình dáng giống như khủng long đang vươn mình, nhấp nhô quanh co, gai góc.
Chặng đường chinh phục đỉnh núi Tà Xùa dốc đứng hiểm trở, mây mù giăng khắp các sườn núi bạn trẻ di chuyển hãy cẩn thận giúp ko xuất hiện biến cố đáng tiếc nhé.
Chặng đường này ko dễ đi qua bởi xuất hiện vô cùng lắm hiểm trở. Mọi người nên vượt qua rừng rêu phong đẹp tuyệt. Các bạn có thể bắt gặp một số giây phút như ở chốn tiên cảnh ngây ngất lòng người. Không chỉ có biển mây mà ở đây cũng có tiếng cùng với cực kì nhiều cây cổ thụ trăm năm. Rong rêu và đi qua với thời gian. Một vài cánh rừng đỗ quyên, hoa bạch châu đua sắc rực rỡ

Tà Xùa - cung đường phượt cần thử một lần


Ngoài ra, trong chặng đường khám phá dân phượt có thể được mục sở thị lắm loài hoa rừng tạo thành rừng hoa che phủ dọc đường đi. Vài loài hoa chẳng có tên từ rừng núi Tây Bắc cũng góp phần tạo thành sựu mơ mộng, huyền ảo cho ngọn núi kì vĩ đó.
Chinh phục đc sống lưng khủng long dân phượt có khả năng có được phần thưởng cuối dành cho những dân phượt kiên nhẫn. Đấy chính là đc tận mắt nhìn ngắm sóng mây huyền ảo ở trong ánh rực rỡ của bình minh. Có thể ko có một ngôn từ nào tả được cảnh đẹp của rừng núi nơi dây. Chắc chắn rằng đứng trước chốn tiên cảnh đấy thời gian giống như ngừng trôi, từng giây phút trở nên yên lặng êm ái hơn khi nào.
Các bạn có thể đc đắm mình say cùng với trời mây, quên đi hết mỏi mệt of mỗi người. Đừng bỏ dở, chộp vài bức ảnh cùng với chỏm đá đầu rùa nhé. Sẽ rất tuyệt đẹp đó.
Hoàn thành được chặng đường dài vô vàn hiểm trở đó, dân phượt có thể cảm nhận như kiểu đc đến một nơi mới. Một vùng đát tuyệt đẹp. Bạn trẻ mang trong mình yêu thích du lịch cần xách vali lên và trải nghiệm Tà Xùa thôi nào. Bỏ xa khói bụi của TP & mãn nguyện sở thích of mình nhá.