24htinhay.net - Mười địa danh giã ngoại đáng đi tại đất nước Mỹ

361 Lượt xem

Ngày nay thì nhu cầu đi thưởng ngoạn mọi người là khá lớn, nhưng bạn không xác định được nên đi dã ngoại tại nơi nào để cho vừa lòng, ngay tại đất nước hoặc là muốn khám phá ở ngoài thế giới. Dưới đây đưa ra một những nơi ở Mỹ mà các bạn rất đáng đi nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhớ.

1. Atlanta, Georgia

Thường được ví là "thủ phủ of vùng miền Nam", Atlanta sở hữu mọi sự văn hoá, nhất là nguồn gốc người Mỹ nguồn gốc Phi Châu và vô số cửa hàng ăn ngon.

2. Denver, Colorado

Bạn không bao giờ lỡ rời xa cảnh tượng ở trông khu vực đáng yêu này, được biết tại vô số nhà máy bia, cảnh tượng nghệ thuật hé nở.

>>>Xem thêm: 24htinhay.net - Kinh nghiệm đi ghềnh đá đĩa


Đất nước Mỹ có những địa danh giã ngoại nào mà ta phải đi


Hành khách có thể sử dụng nửa thời gian tham quan khu phố, dạo mát hoặc trượt tuyết ở tại dãy núi Rocky gần đó.

3. Miami, Florida

Mặc cả bị tàn phá bởi bão Irma , Miami vẫn còn nổi tiếng cả thế giới về nhiều câu lạc bộ & bãi biển vẫn đang là một ở trong những vùng phố nổi tiếng số một ở nước Mỹ và ở trên thế giới .

4. San Francisco, California

Nhờ có bầu không khí khá ôn đới cả năm, San Francisco là khu phố tuyệt vời vì nhiều buổi du hành ở ngoài trời. Ban đâù bởi Painted Ladies, khu viên Dolores & tất nhiên là cây Golden Gate là đặc biệt, sau đó đến bãi cảng Fisherman's để nếm hải sản.

5. Washington DC

Nó là thủ đô of đất nước, Washington DC là một khu phố nằm trong mọi danh sách of hầu hết người hành khất. Washingotn là khu vực mà phục vụ các điều of khách du lịch như dạo quanh National Mall & chụp những tấm lưu niệm ở phía trước của bãi cỏ Nhà Trắng....

6. Chicago, Illinois

Hầu hết mọi người ví Chicago là " trung tâm nhà hàng đầy đủ nhất tại đất Mỹ ". Phong cảnh ăn hóa phong phú của thành phố Midwest đã được tiêu biểu với pizza, 1 trong những loại bánh chứa thịt hoàn hảo nhất ở trong nước và một những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất mà Hoa Kỳ cung ứng.

7. Las Vegas, Nevada


Ở nước Mỹ đã có một số địa điểm thường ngoạn nào mà bạn nên


Mặc cho có 1 clip chia sẻ thảm họa có tại một buổi hòa âm ở Las Vegas ở tại đầu tháng 10, thành phố đã vẫn cuốn hút được một lượng khủng người du lịch có khả năng tận dụng được sòng bạc 24 giờ và thưởng thức về đêm trên đỉnh núi.

8. Orlando, Florida

Điểm hàng đầu cho những mái ấm, Orlando là khu vực có Disney World, 1 khu nghỉ dưỡng có danh tiếng cũng giống như rất nhiều trò vui of nó như là đồ ăn của nó .

9. Los Angeles, California

Các các bạn hâm mộ phim ảnh và giải trí sẽ mến Los Angeles, khu phố miền nam California trụ ở chính giữ của lĩnh vực công nghiệp giải trí, phục vụ những chuyến tham quan với rất nhiều thương hiệu phim ảnh rất lớn.

10. Thành phố New York


Ở nước Mỹ đã có một số địa danh du lịch nào mà ta rất nên đi


Không gì bỡ ngỡ khi mà Big Apple nổi tiếng bật nhất trong mọi trung tâm nào của Hoa Kỳ. Thành phố New York là thành phố rộng bậc nhất ở trong cả nước, nghe nói đến với các cảnh tượng ăn uống & mua hàng tuyệt vời và với bảo tàng tiểu sử of Hoa Kỳ.
Nếu các bạn mong muốn có nhiều chuyến giã ngoại thật là thú vị thì nên chuẩn bị tập chung và thư giãn nhớ. Các bạn nên đặt mua vé máy bay ở tại các đại lý chất lượng http://24htinhay.net/ giới thiệu để được sở hữu mọi khuyến mãi lớn.