24htinhay.net - Kinh nghiệm đi ghềnh đá đĩa

463 Lượt xem

Ở trên trái đất hiện tại có 4 gành đá dĩa, thật là trùng hợp bởi một trong các ghềnh đá dĩa đó nằm ở nước ta. Đây là thắng cảnh được tạo hóa dành tặng, vô số phiến đá có hình trụ tròn xếp chồng nhau thành hàng độc đáo làm du khách tới đây ko khỏi trầm trồ.

Cách thức để đến đây

Huong dan du lich ganh da dia


Tùy vào địa điểm hiện tại mà các bạn có thể lựa mua vé bay, đường sắt or ô tô để tới nơi đây. Ở thành phố có cả cảng bay cùng khá nhiều đại lý vé bay để cho du khách mua vé máy bay. Nhưng ghềnh đá dĩa cách t.phố Tuy Hòa chừng 40km vì thế bạn phải thuê xe đi đến nơi đây. Ngày trước con đường đi từ t.phố cho tới nơi đây khá khó đi, tuy nhiên từ vài năm trước đó nó đã đc làm lại hoàn toàn để nhằm phục vụ cho việc giao thương of người dân và dịch vụ thăm quan.
Từ t.phố du khách di chuyển theo đằng đông đến Chí Thanh thì rẽ sang bên phải chừng 10 kilomet nữa thôi là đến . Hoặc là quý khách có thể men theo biển để đi đến đây, tuy đi dài hơn xíu thế nhưng khi đi du khách sẽ được du ngoạn bờ biển yên bình trên dải đất này.

>>>Xem thêm: 24htinhay.net - Đặt vé tàu bay rẻ cực kỳ đơn giản với bốn bí quyết dưới đây

Chiêm nghiệm về di tích gành đá dĩa

Gành đá đĩa được tạo nên do dòng chảy dung nham phun trào ra ngoài biển khi tiếp xúc nước biển lạnh thì bị đông cứng trở thành thắng cảnh thiên nhiên độc đáo giống hiện giờ. Các băng đá đều có hình dạng cột trụ sắp cạnh nhau như có đôi tay nhân loại xếp đặt. Nếu như chạm chân tới nơi này chắc rằng các bạn sẽ phải trầm trồ với kì quan đấy. Nhìn từ chỗ xa, quý khách sẽ thấy ghềnh đá dĩa giống như tổ ong to lớn có màu đen huyền mọc sát đại dương. Lúc tới thì giống như vô số chồng bát sắp đều đặn với nhau.

Thời điểm lý tưởng để tham quan nơi này

Net dep hoang so cua ganh da dia Tuy Hoa


Lúc bình minh hay thời điểm chiều tối xuống, ghềnh đá dĩa đem nét đẹp lôi cuốn làm du khách tới nơi này mà không muốn rời. Đến những ngày đầu tháng hai và tháng 8 người dân nơi đây thường làm ngày lễ cầu ngư, đấy là một hoạt động thường niên đậm văn hóa của ngư dân bắt cá. Nếu chọn giai đoạn này để đi thì sẽ được chiêm nghiệm vô số thứ thú vị. Thời điểm mưa bão xảy ra tầm tháng 8 tới 11, quý khách không nên tới đây thời gian đấy.

>>>Đừng quên cập nhật những thông tin vô cùng quan trọng khác tại http://24htinhay.net/

Địa điểm dừng chân ở ghềnh đá dĩa

Lĩnh vực nghỉ dưỡng ở nơi đây vẫn còn nguyên khai & không đc con người khai hoang nhiều. Nhà nghỉ ở khu vực ghềnh đá dĩa chỉ có 2-3 điểm vả lại vô cùng đơn giản. Hơn nữa, du lịch ghềnh đá dĩa sẽ chỉ cần nửa hôm thôi là thoải mái nên các bạn cư ngụ tại t.phố rồi đi đến nơi đây sẽ là tiện lợi nhất.