24htinhay.net - cây dừa đổ cùng với cái ghế đu huyền thoại cho Huyện đảo Phú Quốc

395 Lượt xem

Khi mà các bạn đi đến với hòn đảo Ngọc thấy vô vàn khung cảnh đẹp mà khu vực này mang lại. Cùng rất nhiều chỗ đẹp, địa danh này đã hấp dẫn được nhiều khách hàng đi thăm và selfie đến bản thân các cặp hình đẹp nhất. Nhưng khu vực chụp ảnh huyền thoại và không người nào có thể bỏ qua đó chính là Chiếc xích đu cùng với cây dừa nghiêng.
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hcm

Chỗ check in lảng tránh khi bay tới Huyện Phú quốc

Trong toàn bộ những hoạt động giải trí ở đảo Phú Quốc, khách du lịch rất dễ dàng nhìn thấy được các vùng check in tuyệt nhất thế nhưng đa phân không thể lãng phí cảnh cây dừa đổ kèm cái ghế đu bằng gỗ. Mặc du hiện nay, Huyện Phú quốc đang đem treo lên rất nhiều khu vực treo cây dừa đổ với cái dây đu bằng gỗ để người ta có thể check in. Nhưng khu vực ban đầu luôn là địa điểm nổi tiếng cùng với các khuông hình đẹp nhất là ở Bãi Sao.
Biệt rằng, cây dừa sắp đổ và chiếc dây đu bằng gỗ được tạo ra trước đó khoảng 5 năm, nhưng cái này mới trở nên nổi tiếng khoảng 3 năm gần đây. Cùng cái xích đu mới chỉ dự định xuất hiện sẽ làm đến khoảng không gian đến cho mọi người được vui chơi sau những lúc bơi ngoài biển, thế mà không ngờ đến chỗ này lại được thích tới bất thường. Nhiều khách du lịch đi đến nơi nay đặt tên nó là cây dừa mạng nhiều dai thoại.

Cây dừa 1 địa điểm rất tuyệt ở việc thu hút mọi người.

Lượng hành khách bay tới với đảo Phú Quốc ngày càng gia tăng, đa phần trong đó bay đến chỗ này chỉ để chụp ảnh cây dừa nghiêng kèm chiếc dây đu bằng gỗ. Cùng sự hấp dẫn của nó các năm gần đây ông chủ đang thu phí 20k đồng cùng hành khách không muốn phí sử dụng mà chỉ chụp hình tại dây đu.

>>>Xem thêm: 24htinhay.net - Du khách có đi ba đoạn đường ở giữa đại dương tuyệt vời này không?

Hunghabay


Trong đó, khá nhiều cặp đôi đi tới đây để trưng dụng cái dây đu trên cây dừa đổ để có thể chụp ảnh cưới. Bãi Sao nhiều mọi người nhất bắt đầu từ 9h đến 15h mỗi ngày, phần nhiều là khách tham quan quốc tế. Bắt đầu từ 16 giờ trở đi, lúc không còn gắt, khách hàng ở trong nước mới nhiều hơn.
Bãi Sao ở phía đông nam địa điểm đảo Phú Quốc là nơi có bãi cát dài và thoải, nước trong xanh,trắng mịn. Tạp chí nước ngoài từng bình chọn điểm Bãi Sao vào bảng xếp hạng là bãi biển hoang sơ nhất thế giới. du khách quốc tế khá thích đi đến chỗ này tắm biển, tắm nắng và nằm ườn cả buổi ở dưới bóng cây dừa để nhận được chốn bình yên.
Ngày nay, nếu muốn đến với đảo Phú Quốc hiện đang có 3 hãng hàng không ở nước ta là VNA, Vietjet Air, Jetstar

>>>Nhiều thông tin vô cùng thú vị khác có thể tham khảo tại http://24htinhay.net/