24htinhay.net - 3N2Đ- ở xứ sở sương mù khu vực Bắc - Sapa.

331 Lượt xem

Dạo trở lại đây lúc "chơi" trên Facebook hẳn các bạn sẽ cảm nhận được khắp các ngóc ngách nào tại cái Facebook cũng "treo" tràn ngập ảnh của địa danh sương mù trời Bắc ở các trang hay là dòng thời gian do người khác cập nhật. Như vậy thôi cũng đủ cho ta thấy đây là đất nổi cho nghỉ ngơi được vô cùng nhiều bạn trẻ đến.

Có thể kết luận 1 điều trốn đây có 1 vẻ đẹp gì đó khiến rung động mỗi chúng ta.

Và đây bài cảm nhận chi tiết kể về chuyến đi "quẩy" 3N3Đ tại Sapa mất có 2.300.000 của mình và 2 thằng bạn. Sẽ diễn tả nét khác biệt đưa ra cung cấp kinh nghiệm dành cho những bạn sắp có dự định nghỉ dưỡng trên Sapa.
Chuyến khám phá Sapa này nhómem không đặt tour nên mọi việc đều là tự minh, trong chuyến ăn chơi và nghỉ ngơi thế nên mình quyết định xả lãng và không có nghĩ để lại tiền, giá mà bọn tớ tằng tiện hơn có lẽ cũng tiết kiệm được một triệu và giá đi xụt mức 2 triệu 3 xuống 1 triệu 3/người ở 3 ngày 3 đêm mà thôi.
Qua tấm hình do một người bạn share ở wall tại Sapa thế là tôi đã dự định cắp túi lên và đi ra cái thành phố này.

>>>Xem thêm: 24htinhay.net - Một vài danh lam thưởng ngoại ngay ở nước Việt Nam dành tặng cho các bạn muốn đi giã ngoại

Dia chi ban ve may bay gia cuc re


Cac bạn nên săn vé máy bay giá rẻ ở Hunghabay.vn

Lựa phương tiện cho chuyến đi.

Lúc đầu mình tính săn vé máy bay Hà Nội - Điện Biên và tại đó bắt phương tiện đến Sapa tại tưởng đó là cách khả thi hơn.Và rồi giải pháp đó sụp đổ ngay lập tức lúc mà bọn mình tìm trên GG rồi thấy lên Điện Biên xa và, rối không như bình thường.
Cách tiêu tan, mình cùng chúng bạn kiếm dự định khác tới Sapa, các anh em tổng kết có 3 cách: + Đón xe khách HN - SP giá vé từ 220.000đ đến 300 nghìn. + Mua vé tàu Thống Nhất giá vé thâp nhất 150.000đ tới 600 nghìn. Tất cả đều nghĩ 0 dùng xe máy vì rất mệt mỏi và lên nơi sẽ ko đủ sức và thống nhất đăng ký xe Queen Cafe cước 220.000đ/1 thằng, và khởi hành lúc 22h30 tại Hà Nội.
Vì là xe giường nằm còn khởi hành vào buổi đêm thế là tất cả 2 thằng còn lại ngủ.
Dành cho các tour đi dạng như thế này, thì giải pháp ngủ nghỉ ở Homestay là cực kỳ hợp lý khi nghiên cức thêm về con người . Biết thông tin ở Sapa thì H'mong Cat Cat là địa chỉ nghỉ dưỡng kiểu gia đình giá tốt có phản ứng do khách hàng đã tại đấy khá cao nên tớ điện đăng ký phòng có 320k/đêm. sđt mình để cho mọi người muốn A.Sang : 01693399338

 

>>>Thêm nhiều thông tin khác nữa đó là : http://24htinhay.net/

Hôm 1

Rời Hà Nội khi 10h30 đêm, xe mình có mặt trên bãi xe khách thị trấn SP mịt mờ thời điểm 3h25' thế nhưng tới 5h sáng mới điện a Sang ra rước về nhận phòng.

 

Dia chi ban ve may bay gia cuc re


Tiết trời tại Sapa cực phê, cả lũ về đến Homestay ngủ tới 9h bắt đầu đi đi. Dậy bọn tôi thuê luôn a Sang lai đến Fansipan, lấy vé cáp treo hai chiều 3 thằng mất khoảng 1.800k. Nếu lên các bạn chú ý cầm áo rét , áo chống thấm nhé! Anh em ngắm ngía đến 2 giờ chiều rồi xuống núi quay lại chỗ trọ ăn lót dạ.
- Bàn ăn không giống dưới Hà Nội bữa trưa bao gồm lợn mường nướng, canh chuav.v.v. No say mọi người đi ngủ.

Buổi thứ hai:

- Dậy ăn sáng lúc 8 giờ, vào phòng anh Chủ tìm đường đi bản "Mèo Mèo" rồi nắm được giá vé qua bản là 50.000đ/1 khách, bắt đầu từ nhà nghỉ đến đó qua 30 mét.
- Đi vào bản sodeep nhìn gái đủ thứ đến 15 giờ mới về đến homestay mướn xe máy tới Tà Phìn.
- Khi đi đường tiện ghé nhanh nhà thờ Sapa để chụp ảnh.
- Tổng kết ngày bằng món lẩu cá Tầm sau đó anh em dẫn nhau ra chợ đêm chơi rồi mới về đi ngủ.

 

Buổi thứ ba:

- Hôm cuối ở xứ xở sương mù của 3 thằng tôi, không khí tuyệt đẹp. Ra ăn bữa sáng rồi sau đó mọi người tham quan lại một thị trấn,tìm thêm đặc sản nơi Sapa để thưởng thức.
tới 4h chiều mọi người thu gom dùng rồi từ biệt anh chủ hài hước lên xe về Thành phố, kết thúc 3N2Đ trên Sapa.